• Thiết Bị Đồng Phát
 • Tin tức công nghệ

  Cách chọn mua máy khoan
  Thứ ba, 11:19 Ngày 18/10/2016.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy khoan với nhiều thương hiệu và mẫu mã nên việc lựa chọn một máy khoan cầm tay hoặc máy khoan bàn chất lượng, phù hợp với người dụng cũng là một vấn đề nan giải. Vì vậy khi lựa chọn mua một máy khoan cần chú ý các việc sau :

  Xác định mục đích sử dụng 

  Đầu tiên cần phải xác định được mục đích sử dụng và yêu cầu công việc. Nếu là một người dùng thông thường, dùng cho gia đình khi cần thiết hoặc các công việc bán chuyên khác thì nên chọn các dòng máy khoan có công suất vừa và nhỏ như : máy khoan cầm tay bosch GSB-500RE,  với ưu điểm nhỏ gọn, giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng hơn. Còn đố với những người thợ chuyên nghiệp cần làm việc liên tục thì nên chọn những máy khoan có công suất cao như : máy khoan cầm tay bosch GSR 1080 để đảm bảo công suất làm việc liên tục, không nóng máy, không bị gián đoạn, việc khoan nhanh và thỏa mái do công suất mạnh mẽ của máy.

  Sau khi xác định mục đích sử dụng bạn cần quan tâm đến độ chính xác, chất lượng của công việc khoan .... để lựa chọn cho mình loại máy khoan phù hợp. Các thương hiệu nổi tiếng trong nghành máy khoan như : makita, bosch ......  luôn đạt hiệu quả cao hơn cùng độ chính xác, các chế độ chống rung chống giật giúp cho việc khoan được chính xác hiệu quả hơn. Ngoài các còn có các dòng máy phổ thông khác, với ưu điểm là giá rẻ, sử dụng vẫn rất tốt nhưng độ chính xác và bền vững thì không bằng.

  Với các yếu tố trên, bạn có thể định hình ra sản phẩm của bạn.

  máy khoan makita

  Chi phí đầu tư cho sản phẩm

  Đây là điều tiên quyết để chọn lựa một sản phẩm, với các thương hiệu makita, bosch ..... thì giá thành cao, chất lượng đảm bảo, bảo hành và hậu mãi tốt tạo được sự an tâm và yêu thích cho người dùng nhưng bù lại giá thành cao. Với các thương hiệu khác, phổ thông hơn thì có giá cả phải chăng hơn nhưng chế độ bảo hành, hậu mãi đôi khi không tốt phù hợp với sự lựa chọn cho các công việc gia đình, lâu lâu dùng ...

  Để được tư vấn tốt nhất vui lòng liên hệ với máy khoan online

  Điện thoại : 0898980337

  Email : info@maykhoanonline.com

  Website : http://maykhoanonline.com/

  Tin tức khác

  Hỗ trợ trực tuyến

  TOP